Asus tìm kiếm thị trường mới để vực dậy công ty

Thị trường Laptop
Hot!
(ngày đăng: 19/11/2013 - Số lần xem: 770)
Asus hé lộ sẽ ra mắt Chromebook, smartphone mới, cũng như tham gia thị trường thiết bị đeo vào ngay đầu năm sau.


Mới đây, hãng công nghệ Asus đã công bố tình hình kinh doanh quý của họ với mức doanh thu giảm 26% so với cùng kì năm ngoái. Để vực dậy công ty, CEO Jerry Shen của Asus đã hé lộ về một số sản phẩm mới mà hãng sẽ ra mắt trong thời gian tới. Theo báo cáo của trang The Taipei Times, Asus sẽ ra mắt chiếc laptop Chromebook đầu tiên của họ vào năm 2014. Chromebook là mẫu laptop chạy HĐH Chrome OS vốn dựa trên nền web của Google. Theo nguồn tin, Chromebook của Asus sẽ có phiên bản màn hình 11,6 inch với với 199 USD, và màn hình 13,3 inch với giá bán 249 USD.Asus tìm kiếm thị trường mới để vực dậy công ty


Asus tham vọng đưa mảng smartphone lên tầm cao mới, và mang lại lợi nhuận. Asus tiết lộ sẽ ra mắt các model smartphone mới vào đầu năm sau, nhiều khả năng là tại Hội nghị CES 2014 diễn ra vào tháng Một. Việc tham gia tích cực vào thị trường smartphone là do thị trường PC vốn là mảng kinh doanh chính của Asus vẫn đang gặp khó khăn. "Chúng tôi vẫn lạc quan về thị trường laptop và desktop, nhưng mục tiêu ưu tiên của Asus là giúp mảng kinh doanh smartphone có lãi vào năm sau" - CFO David Chang cho biết.

Cuối cùng, công ty cũng ám chỉ rằng họ sẽ tham gia vào thị trường thiết bị đeo người, và hứa hẹn sẽ ra mắt thiết bị này tại Computex năm sau. Chưa rõ thiết bị đeo của Asus là gì, nhưng nhiều khả năng đó sẽ là một chiếc smartwatch.
 

ArtSeed Design (Nguồn: Genk.vn)

Tìm Kiếm
Chuyên mục hữu ích
Website Hữu Ích

Quảng Cáo

Thống Kê

Tổng Truy Cập: 37,893
Online:

Copyright © ArtSeed Design 2011. All Rights Reserved SEO by Eric Doan

ArtSeed Design 'Tỏa sáng thương hiệu, đỉnh điểm thành công'

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP