Laptop core i7 cũ giá rẻ: Có gì hấp dẫn?

Thị trường Laptop
Hot!
(ngày đăng: 04/09/2013 - Số lần xem: 245)

Không gì tuyệt vời hơn khi sử dụng các dòng laptop core i7 trong việc xử lý đồ họa hay chơi game, công việc đòi hỏi “sức lực” điện toán cao. Đặc biệt, với những dòng laptop core i7 cũ giá rẻ lại càng hấp dẫn người tiêu dùng hơn.

Giá cả hợp lý: Đây chính là lí do đầu tiên mà các dòng core i7 “đánh gục” người tiêu dùng. Quả thực, dù nền kinh tế đang trên đà phát triển, dù công nghệ đang bùng nổ vượt bậc, nhưng số tiền để mua một em laptop core i7 mới, ngon lành không hề đơn giản. Nó ngốn của bạn hàng chục triệu, đó là chưa kể những rủi ro ngoài ý muốn.

Tuy nhiên, với những dòng laptop cu gia re core i7, bạn đã có thể sở hữu những dòng máy hàng đầu với bộ vi xử lý tuyệt vời, mức giá bạn mua được có thể chỉ bằng 2/3 mức giá ban đầu, tiết kiệm chi phí, và với số tiền còn lại bạn có thể đầu tư vào một việc hữu ích hơn.

Chất lượng? Nhiều người tiêu dùng sẽ lo lắng, sử dụng laptop giá rẻ chắc chắn sẽ có lỗi. Sự thật không chỉ riêng máy cũ, ngay cả những dòng máy mới cũng có lỗi, đó là lí do vì sao, khi bạn mua máy, những người am hiểu về công nghệ thường khuyên bạn nên cho máy hoạt động hết công suất để nhanh chóng phát hiện ra lỗi và mang bảo hành, hoặc may mắn hơn bạn có thể được đổi một chiếc máy cùng loại, nhưng chất lượng hơn. Vì thế, đừng quá lo lắng về chất lượng các dòng core i7 khi bạn mua laptop cu. Vì mỗi cửa hàng, công ty bán laptop cũ đều có chế độ bảo hành, đổi máy cho bạn. Hãy thỏa sức test máy để bạn phát hiện lỗi và được khắc phục kịp thời hoặc được đổi lại một em “lap” khác tốt hơn.
 


Ngoài ra, chất lượng về những dòng máy có sử dụng chip core i7 như: Acer Aspire 8942G, Alienware M15x, Asus G51J-3D laptop, HP Envy 15… thì không có gì phải bàn, nó quá tuyệt vời cho quá trình làm việc, học tập của giới doanh nhân hay kỹ sư, thiết kế… Các dòng máy này đều mang điểm chung với vẻ ngoài hiện đại, sang trọng và cấu hình mạnh mẽ, vượt trội. Vậy những dòng máy cũ của những “siêu” laptop trên thì sao? Chắc chắn, nó sẽ thừa hưởng những tính năng vượt trội đó. Đặc biệt, đối với những nhà kinh doanh laptop cũ uy tín, nhiều dòng máy cao cấp với chip core i7 mới chỉ sử dụng trong thời gian ngắn, về thiết kế bên ngoài cũng như cấu hình hoàn toàn đáng tin cậy và vẫn như mới. Đó là lí do vì sao, với những người rành về công nghệ, việc săn một em laptop core i7 cũ giá rẻ không còn gì xa lạ nữa, thậm chí là cần thiết, vì nó tiết kiệm chi phí mà chất lượng vẫn đảm bảo.

Do vậy, không có lý do gì để bạn từ chối những dòng laptop gia re đã qua sử dụng, vì nó thực sự mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời không thua kém gì dòng máy mới.

Tìm Kiếm
Chuyên mục hữu ích
Website Hữu Ích

Quảng Cáo

Thống Kê

Tổng Truy Cập: 38,334
Online:

Copyright © ArtSeed Design 2011. All Rights Reserved SEO by Eric Doan

ArtSeed Design 'Tỏa sáng thương hiệu, đỉnh điểm thành công'

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP