Mua laptop cũ rẻ nhất HCM mà lại chất lượng ở đâu?

Thị trường Laptop
Hot!
(ngày đăng: 04/09/2013 - Số lần xem: 276)

Nhu cầu sử dụng laptop trong xã hội hiện đại ngày càng cao. Laptop không chỉ được sử dụng trong công việc mà nó còn được dùng để giải trí, như một công cụ hữu hiệu giúp con người giảm căng thẳng, mệt mỏi sau những giờ làm việc. Tuy nhiên, trước khó khăn của nền kinh tế, nhiều người tiêu dùng tìm đến mua laptop cu gia re, thay vì tìm một em laptop mới.

Xu hướng sử dụng laptop cũ đã trở nên phổ biến hơn cả, đặc biệt là khi nhu cầu sử dụng máy tính ngày càng cao, nhưng kinh tế lại eo hẹp. Chị Tri, chủ tạp hóa trên đường Hoàng Văn Thụ (HCM) cho biết “Con trai tôi đã học lớp 7, nên tôi cũng muốn mua cho cháu một chiếc laptop để cháu không thua kém bạn bè”, chị giải thích thêm “Mình cấm đoán các con dùng máy tính là không đúng, xã hội bây giờ phát triển, con cũng cần được tiếp cận các phương tiện hiện đại, nhưng chỉ được sử dụng trong mức độ cho phép của cha mẹ”.


Khi được hỏi chị sẽ mua laptop mới hay cũ cho con sử dụng, chị Tri thẳng thắn: “Tôi thường tìm laptop cũ rẻ nhất HCM để mua cho con, vì nhu cầu sử dụng của cháu chưa cao, không nhất thiết phải dùng các dòng laptop mới”.

Tuy nhiên, sử dụng laptop cũ cũng chứa đựng nhiều nguy cơ khi chúng mắc “bệnh”. Đó là lý do nhiều người tiêu dùng đặt ra câu hỏi “Vậy mua laptop cu rẻ nhất HCM mà lại chất lượng ở đâu?”

Dọc theo nhiều tuyến đường HCM, hoặc lên mạng tìm kiếm, bạn dễ dàng tìm thấy các thông tin về “mua laptop cũ giá rẻ nhất HCM, laptop cũ rẻ nhất và nhiều khuyến mãi, laptop cũ rẻ chất lượng…”, trước những thông tin đa chiều, lời mời gọi hấp dẫn, người tiêu dùng khó có thể biết đâu mới là nơi cung cấp các mặt hàng laptop cũ chất lượng nhất.


Chia sẻ với chúng tôi kinh nghiệm mua laptop cũ chất lượng, đại diện Laptop cũ An Bài cho biết “Hiện nay, rất nhiều người kinh doanh mặt hàng laptop cũ vì xu hướng và lợi nhuận. Do đó, người tiêu dùng cần phải cân nhắc khi mua sắm và nên lựa chọn cửa hàng uy tín để mua”.

Trước hết, nếu bạn có nhu cầu mua laptop gia re hãy tìm hiểu kỹ các thông tin trên mạng từ nhà phân phối, các dòng máy, cấu hình, các thông tin khác về cửa hàng đó, đã từng có “lỗi” nào đăng lên báo, diễn đàn chưa. Nếu có bất cứ thông tin nào không tốt về cửa hàng đó bạn nên bỏ qua, hoặc bạn kiểm chứng, tìm hiểu kỹ để tránh rơi vào tình trạng “tiền mất, tật mang” như những khách hàng trước.


Khi đi mua hàng nên nhờ một người am hiểu về các thông số kỹ thuật, test máy tốt đi cùng, để họ đánh giá và đưa ra lời khuyên hữu ích khi bạn tới mua. Đồng thời có thể nhờ nhân viên ở cửa hàng tư vấn. Một công ty cung cấp mặt hàng laptop dù mới hay cũ cho bạn cũng cần phải có bảo hành cẩn thận và sự nhiệt tình tiếp đón, hậu mãi chu đáo.

Tìm Kiếm
Chuyên mục hữu ích
Website Hữu Ích

Quảng Cáo

Thống Kê

Tổng Truy Cập: 38,344
Online:

Copyright © ArtSeed Design 2011. All Rights Reserved SEO by Eric Doan

ArtSeed Design 'Tỏa sáng thương hiệu, đỉnh điểm thành công'

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP