Người dùng băn khoăn mua laptop ở đâu rẻ nhất

Thị trường Laptop
Hot!
(ngày đăng: 04/09/2013 - Số lần xem: 274)

Điều kiện kinh tế tốt thì việc quyết định mua bất cứ sản phẩm nào bạn muốn là điều vô cùng dễ dàng.

Nhưng với nỗi lo bão giá như hiện nay nó đã ảnh hưởng nhiều đến quyết định mua những mặt hàng đa phương tiện có giá trị cao như laptop, để có thể sống chung với bão giá, nhiều người tiêu dùng Việt đang cố gắng truy tìn các địa chỉ mua laptop ở đâu rẻ nhất hay mua một chiếc laptop cu gia re để tiết kiệm chi phí?
 


Theo chị Phương Anh (quận 5, TP HCM): Năm nay chị muốn mua laptop mới để hỗ trợ cho con trai trong việc học tập nhưng tình hình giá cả tăng cao, trong khi số tiền gia đình dành dụm để mua máy đến thời điểm này lại trở nên ít ỏi. Còn bạn Minh Luân (sinh viên trường ĐH Sư Phạm) tâm sự: “Cuối năm ngoái, bố mẹ cho tiền mua laptop, nhưng giờ số tiền đó lại không đủ, nhưng do nhu cầu học tập mình đang cố gắng săn lùng xem có thể mua laptop ở đâu rẻ nhất”.

Theo các tín đồ công nghệ, có ít nhất ba cách để bạn có thể được sản phẩm laptop gia re. Đầu tiên mua online trên các trang rao vặt, mua trong tiệm cầm đồ hoặc mua lại từ người thân quen.
 


Tuy nhiên, dù bạn mua dưới bất kỳ hình thức nào thì bạn cũng cần lưu ý 3 điều quan rọng sau:

- Bạn nên chọn mua những sản phẩm tại các công ty máy tính uy tín, nơi đã có tiếng tăm trên các diễn đàn công nghệ, hay người quen giới thiệu có dịch vụ chăm sóc tận nơi, như vậy bạn có thể ở nhà, làm công việc của mình và tránh được tình trạng luộc máy. Bên cạnh đó, bạn cũng thấy được tay nghề của nhân viên công ty.

- Nếu có thể bạn nên hạn chế mua laptop cu vì hiện nay vì lợi nhuận các cửa hàng sẵn sàng nhập các sản phẩm kém chất lượng để phân phối cho khách hàng. Khi mua hàng cũ nếu không có kinh nghiện bạn khó lòng có thể kiểm tra được chất lượng máy.

- Laptop hiện có nhiều nguồn gốc xuất xứ, hàng Châu Á, hàng Châu Âu… Vì vậy khi đã tìm được địa chỉ mua laptop ở đâu rẻ nhất thì dù là công ty uy tín, bán hàng chính hãng thì khi mua hàng bạn nên mua hàng mà chính tay bạn tư tay bóc niêm phong, khui thùng để đảm bảo được nguồn gốc xuất xứ.
 


Đối với công ty có thương hiệu uy tín, ngoài chất lượng sảm phẩm thì vấn đề giá cả cũng luôn được họ luôn đặt lên hàng đầu. Có thể giá máy ở các địa chỉ uy tín có thể cao hơn ở ngoài nhưng đi kèm với nó là rất nhiều những chế độ hậu mãi sau bán hàng, ví dụ như dịch vụ như bảo trị, bảo dưỡng miễn phí, chế độ bảo hành được áp dụng theo cam kết có lợi nhất cho khách hàng…Cho nên khi định trang bị laptop khách hàng cũng không nên quá đặt nặng vấn đề “mua latop ở đâu rẻ nhất” bạn thử so sánh giữa sự chênh lệch đôi chút về giá cả, đổi lại các bạn yên tâm về chất lượng sảm phẩm và các dịch vụ ở công ty mà bạn chọn mua.

 
Tìm Kiếm
Chuyên mục hữu ích
Website Hữu Ích

Quảng Cáo

Thống Kê

Tổng Truy Cập: 38,347
Online:

Copyright © ArtSeed Design 2011. All Rights Reserved SEO by Eric Doan

ArtSeed Design 'Tỏa sáng thương hiệu, đỉnh điểm thành công'

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP