Slate 21: AiO mới của HP chạy...Android

Thị trường Laptop
Hot!
(ngày đăng: 14/09/2013 - Số lần xem: 313)
Giá bán khởi điểm của Slate 21 là 399 USD.


Sau khi thống trị các thiết bị di động, HĐH Android đang trở thành một sự lựa chọn của các OEM để đưa lên cả...máy tính để bàn. Một trong số các OEM đó chính là HP. Công ty máy tính Mỹ vừa công bố 1 chiếc máy AiO mới có tên Slate 21 chạy HĐH Android của Google thay vì Windows của Microsoft. "Sáng tạo ra một thiết bị với màn hình cảm ứng lớn sẽ giúp mở ra nhiều cách thức sử dụng mới" - đại diện HP cho biết. Tuy nhiên có thể thấy rằng đang có nhiều nhà sản xuất lựa chọn Android, một phần vì đây là HĐH miễn phí và một phần rất có thể là do Windows 8 đang ngày càng thiếu sức hút.AiO mới của HP chạy Android
 

Slate 21 có màn hình IPS cảm ứng 21,5 inch độ phân giải full HD và được trang bị HĐH Android mới nhất 4.2.2. Máy dùng chip xử lý Tegra 4 của Nvidia.

Để tối ưu Slate 21 cho các tác vụ liên quan tới công việc, HP sẽ cài sẵn phần mềm office của Kingsoft lên máy. Slate 21 có bộ nhớ 8 GB đi kèm khe cắm thẻ SD. Máy có 3 cổng USB 2.0. Máy không có pin tích hợp như nhiều AiO one khác. Giá bán khởi điểm của sản phẩm là 399 USD. Slate 21 sẽ được bán vào tháng 9 tới và theo trang Cnet, sẽ được bán ở nhiều nước khác nhau.


ArtSeed Design (Nguồn: GenK.vn )

Tìm Kiếm
Chuyên mục hữu ích
Website Hữu Ích

Quảng Cáo

Thống Kê

Tổng Truy Cập: 37,879
Online:

Copyright © ArtSeed Design 2011. All Rights Reserved SEO by Eric Doan

ArtSeed Design 'Tỏa sáng thương hiệu, đỉnh điểm thành công'

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP