Windows 8.1 sẽ có thêm phiên bản mới tích hợp Bing

Thị trường Laptop
Hot!
(ngày đăng: 25/02/2014 - Số lần xem: 697)
Wzor, leaker nổi tiếng với các bản rò rỉ Windows vừa gửi đến công chúng những hình ảnh và liên kết tải về của phiên bản Windows 8.1 With Bing, một phiên bản mới của Windows 8.1.


Phiên bản Windows 8.1 With Bing được Wzor tung ra có số hiệu là 6.3.9600.17024.WINBLUE_GDR_S14SKU_PARTNER.140214-1700, cũng chính là phiên bản mà Wzor đã công bố trong những hình ảnh trước.

Windows 8.1 With Bing sẽ là một phiên bản Windows 8.1 mới, với Bing được tích hợp sâu vào hệ thống, cụ thể nó sẽ thay thế cho chức năng Windows Search hiện tại. Bên cạnh đó các dịch vụ khác của Bing như Bing Maps,.. cũng được nâng cấp lên phiên bản cao hơn và sẽ có những tính năng mới.Bán laptop cũ HCM


Một điểm thú vị ở phiên bản Windows 8.1 With Bing mà Wzor tiết lộ là trình duyệt Internet Explorer sẽ được cập nhật lên phiên bản mới, phiên bản 11.0.7.Theo Wzor thì Windows 8.1 With Bing sẽ chỉ được cung cấp cho các nhà sản xuất OEM, vì thế nó sẽ không được phát hành rộng rãi đến công chúng.

Theo bình luận từ các thành viên của diễn đàn WindowsVN thì có thể đây là một chiêu maketing mới của Microsoft hoặc là một phiên bản chào mừng CEO mới Satya Nadella, vì truớc đây ông là nguời tạo ra Bing.

Như thông tin được cập nhật trước đó thì Windows 8.1 Update 1 sẽ được Microsoft phát hành vào tháng 04/2014 tới, và chắc chắn phiên bản Windows 8.1 With Bing cũng sẽ được Microsoft hoàn thành vào thời gian này.
 

ArtSeed Design (Nguồn: Genk.vn)

Liên kết hay:
Ban laptop cu HCM
Tìm Kiếm
Chuyên mục hữu ích
Website Hữu Ích

Quảng Cáo

Thống Kê

Tổng Truy Cập: 37,887
Online:

Copyright © ArtSeed Design 2011. All Rights Reserved SEO by Eric Doan

ArtSeed Design 'Tỏa sáng thương hiệu, đỉnh điểm thành công'

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP